SAFFRAN Í KRÓNUNA

Saffran mætti með ferska og framandi strauma á íslenskan veitingamarkað árið 2009 og hefur síðan þá notið stöðugra vinsælda hjá þeim sem kjósa heilsusamlegan, hollan og framandi mat. Segja má að upphaf og ástæða staðarins sé Saffran kjúklingurinn. Notast er við fersk kjúklingalæri sem eru alveg einstaklega safarík. Nú geta viðskiptavinir Krónunnar grillað Saffran kjúklinginn á pallinum heima. Ef veðrið er að trufla þá er hann líka einstaklega hentugur í ofninn eða á pönnuna.

Í boði eru þrjár tegundir, upprunalegi Saffran kjúklingurinn, Piri Piri kjúklingurinn fyrir eldhuga, og hinn sívinsæli hunangskjúklingur.

Veitingastaðir Saffran eru í Glæsibæ og á Dalvegi.